VỀ LUXHOME

Nội thất Lux Home là thương hiệu Thiết kế thi công nội thất số 1 tại Việt Nam. Trụ sở văn phòng giao dịch đặt tại 34 Trần Đăng Ninh (ngõ8) – Văn Phú – Hà Đông – Hà Nội. Với sứ mệnh mang đến những giá trị thuần chất và sản phẩm “sang trọng – khác biệt” hiện diện tại các biệt thự cao cấp, Shophouse, Penthouse,… Chúng tôi đang từng ngày phát triển và không ngừng nghiên cứu, sáng tạo để trao tặng đến quý vị những không gian sống khác biệt nhất!

TẬP TRUNG 1 PHÂN KHÚC DUY NHẤT – NỘI THẤT CAO CẤP

Định hướng con đường phát triển khác biệt hẳn với các đơn vị cùng lĩnh vực, Lux Home đến với khách hàng với tư cách tổng thầu thiết kế – thi công, cung cấp giải pháp tổng thể từ khâu cải tạo, thiết kế kiến trúc nội thất và thi công hoàn thiện.

Chúng tôi tập trung phân khúc cao cấp: Biệt thự; Penthouse; SkyVilla; và đặc biệt là phân khúc Shophouse trên khắp thị trường Việt Nam…

ĐỊNH HƯỚNG DẪN ĐẦU THỊ TRƯỜNG SHOPHOUSE TẠI VIỆT NAM

Trở thành thương hiệu với sản phẩm cao cấp Made In Viet Nam – từ sự nghiên cứu và “hiểu” nhu cầu, thị hiếu của người Việt, Lux Home đã xác định mục tiêu mang đến những sản phẩm nội thất ở phân khúc cao cấp, được thiết kế riêng và sản xuất tại hệ thống nhà máy đạt tiêu chuẩn quốc tế, thể hiện đẳng cấp và “xứng tầm” dành cho các vị gia chủ danh giá.