Biệt thự trên không – thiết kế nhà dành cho giới thượng lưu

Biệt thự trên không là một trong những thiết kế sky villa đang được giới thượng lưu rất săn đón. Đây là một thiết kế bất động sản cao cấp. Diện tích của các biệt thự trên không thường rất rộng, thi công xây dựng ở những khu cao tầng. Đối tượng phục vụ là những khách hàng thuộc giới thượng lưu.

Biệt thự trên không là gì?

Thiết kế biệt thự trên không là một thiết kế nhà ở sang trọng, được kết hợp giữa biệt thự truyền thống và căn hộ hạng sang với ba tiêu chuẩn là: Sự giới hạn về số lượng, các đặc quyền riêng tư và có tầm nhìn giá trị.

Những điểm khác biệt của biệt thự trên không sky villa so với các thiết kế khác

Các dự án biệt thự trên không thường được quy hoạch giới hạn về số lượng, nó chỉ gồm một thiết kế biệt thự và không có sự trộn lẫn với những thiết kế thông thường khác.

Khác biệt thứ hai là đặc quyền về sự riêng tư, được kế thừa từ mô hình thiết kế biệt thự truyền thống. Toàn bộ quá trình quy hoạch của dự án biệt thự trên không cần phải đảm bảo tối đa về sự riêng tư cho gia chủ. Điều này được thể hiện rõ nét ở những lối đi riêng hay thang máy riêng.
Ngoài ra, lợi thế tầm nhìn cũng được thể hiện không chỉ trên tầng mái mà còn ở tất cả các tầng của căn biệt thự.

Hơn nữa việc thiết kế skyvilla còn còn được đặt ở vị trí lý tưởng, khu khép kín, ven sông và gần gũi với thiên nhiên, mà vẫn tuyệt đối đảm bảo về an ninh, mang lại giá trị cao cho không gian sống.

Bên cạnh đó, không gian này còn là lựa chọn lý tưởng cho những người giàu trẻ tuổi thích lối sống tự lập, không muốn sống chung trong một căn nhà nhiều thế hệ. Và chắc chắn họ phải bỏ ra một khoản phí lớn để được có những trải nghiệm và chất lượng cuộc sống tốt nhất.

Những thiết kế sky villa còn được xem là mô hình phù hợp với những gia đình hai thế hệ (chỉ có khoảng 3 đến 4 người sinh sống). Đây thường là những người bận rộn, sự nghiệp đã vững chắc, có tài sản, có xe hơi, kiến thức cao, yêu thích sự yên tĩnh và mong muốn có một không gian thoáng đãng cho gia đình và và cho chính bản thân mình.

Từng chi tiết trong không gian sống sẽ được chăm chút tỉ mỉ kỹ lưỡng để đảm bảo một không gian hiện đại mà sáng tạo, an toàn và riêng tư, thư giãn và thoải mái. Căn hộ cao cấp này thường có ban công rộng, có một hệ thống cách âm hoàn hảo và riêng biệt. Đặc biệt, là có thang máy đến từng tầng của biệt thự.

Từ những khác biệt trên ta thấy được biệt thự trên không là thiết kế nhà dành cho giới thượng lưu. Những người thành đạt có điều kiện kinh tế tốt. Họ yêu cầu chất lượng cuộc sống cao hơn với những không gian thoải mái.

Khách hàng có nhu cầu tư vấn thiết kế, vui lòng liên hệ KTS Luxhome qua hotline để có những trải nghiệm tốt nhất về không gian sống hoàn hảo nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

$('.kts-right ul .kts-right-item').on('mouseenter', function(){ $('.kts-left .kts-left-item').addClass('hidden'); var url_1 = $(this).attr('data-url'); $('.kts-left [data-url]').each(function(){ var url_2 = $(this).attr('data-url'); if (url_1 === url_2) { $(this).removeClass('hidden'); } }); })