Các phong cách thiết kế văn phòng 30m2 hot nhất năm 2022

Thiết kế văn phòng 30m2 có hạn chế rất lớn về diện tích nên nhiều chủ đầu tư rất “đau đầu” về vấn đề này. Tuy nhiên, hiện nay các phong cách thiết kế mới ra đời đã phần nào cải thiện được sự khiêm tốn về diện tích cho các chủ doanh nghiệp. Cùng một không gian nếu bạn biết cách thiết kế, bạn vẫn có thể sở hữu được một văn phòng làm việc hiệu quả. Vậy muốn thiết kế một văn phòng 30m2 chuyên nghiệp thì tham khảo bài viết dưới đây cùng Lux Home nhé!

1. Thiết kế văn phòng 30m2 phong cách tối giản

Thiết kế văn phòng 30m2 phong cách tối giản nguồn gốc từ phương Tây. Với phong cách tối giản, văn phòng của bạn sẽ cắt giảm các chi tiết và đồ nội thất không cần thiết. Nhờ đó không gian văn phòng được tối ưu diện tích mà vẫn cung cấp đầy đủ tiện ích cho công việc..
Văn phòng làm việc tối giản được thiết kế đảm bảo đầy đủ nội thất công năng. Bạn có thể sử dụng các dạng bàn làm việc có thể bố trí thành hai dãy dài để tiết kiệm diện tích. Dù là bàn làm việc dài, liên mạch nhưng vẫn có thể phân chia khu vực làm việc cho từng cá nhân.
Màu sắc thường thấy trong các văn phòng tối giản đó là những màu sắc trắng sáng như be, trắng, xanh…giúp ăn gian diện tích văn phòng làm cho không gian thêm tinh tế.

2 Thiết kế văn phòng 30m2 không gian mở phong cách hiện đại

Phong cách thứ hai rất phù hợp với văn phòng 30m2 của bạn đó là phong cách hiện đại được kết hợp với không gian mở. Phong cách thiết kế đặc biệt này sẽ giúp tăng sự liên kết giữa các nhân viên, làm cho không gian làm việc cởi mở và thoải mái hơn. Đặc biệt, không gian không có sự ngăn cách tạo ra sự gần gũi giữa các nhân viên khi làm việc với nhau.
Thiết kế văn phòng 30m2 kết hợp không gian mở cũng có thể bố trí bàn làm việc riêng tạo ra không gian riêng cho từng người. Với kiểu bố trí này mỗi bàn sẽ có một khoảng cách thích hợp giúp thuận tiện di chuyển mà vẫn đảm bảo không gian riêng.
Văn phòng 30m2 phong cách hiện đại sử dụng các màu sơn sáng mang đến không gian sự mới mẻ và tươi mát. Nội thất trong văn phòng sử dụng tối giản nhất có thể, tuy nhiên vẫn đáp ứng đủ công năng và nhu cầu sử dụng của nhân viên.

3. Thiết kế văn phòng 30m2 thông minh

Văn phòng 30m2 sẽ có diện tích tương đối nhỏ chính vì thế lựa chọn nội thất cần được chú trọng rất nhiều. Hãy chọn những nội thất đơn giản, kết hợp nhiều công năng và có kích thước phù hợp với không gian văn phòng của bạn.
Hiện nay, xu hướng thiết kế văn phòng rất chú trọng đến bảo vệ sức khỏe và đề cao sự tiện dụng. Các nội thất thông minh sẽ là lựa chọn hoàn hảo để đáp ứng được nhu cầu này. Trong không gian văn phòng chuyên nghiệp, các nội thất thông minh sẽ được tận dụng tối đa để tối ưu không gian làm việc.
Khi thiết kế văn phòng thông minh có diện tích hẹp cần đặc biệt lưu ý khi lựa chọn màu sắc. Việc lựa chọn và phối hợp màu sắc thông minh sẽ giúp căn phòng thêm thoáng đãng, tràn đầy năng lượng. Sử dụng các nội thất thông minh còn mang đến cho văn phòng của bạn sự tiện nghi tối đa cho nhân viên.

Để tối ưu hóa diện tích văn phòng 30m2 chủ đầu tư cần trang bị những kiến thức tối thiểu về thiết kế văn phòng. Nếu bạn là một người chưa có kiến thức về sắp xếp và thiết kế văn phòng với diện tích nhỏ hãy tìm đến các đơn vị thiết kế nội thất uy tín. Tìm đến thiết kế nội thất Lux Home bạn sẽ hài lòng với những phương án tối ưu về văn phòng mà các KTS của chúng tôi đưa ra. Bên cạnh đó những ý tưởng của bạn cũng sẽ được phác họa đầy đủ để tô điểm cho không gian làm việc của bạn. Hãy gọi ngay tới hotline 0901.20.88.86 để nhận được sự tư vấn cụ thể và nhanh nhất từ các KTS của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

$('.kts-right ul .kts-right-item').on('mouseenter', function(){ $('.kts-left .kts-left-item').addClass('hidden'); var url_1 = $(this).attr('data-url'); $('.kts-left [data-url]').each(function(){ var url_2 = $(this).attr('data-url'); if (url_1 === url_2) { $(this).removeClass('hidden'); } }); })