Cách thiết kế mặt tiền showroom ấn tượng và hút khách

Trong kinh doanh thì thiết kế mặt tiền showroom ấn tượng và hút khách là việc làm vô cùng quan trọng. Bởi mặt tiền showroom là khu vực mà khách hàng sẽ nhìn thấy đầu tiên trước khi bước vào trong, bước đầu để lại ấn tượng tốt hay xấu cho khách hàng cũng dựa vào thiết kế mặt tiền này. Dù là mặt hàng kinh doanh của bạn là gì đi chăng nữa thì việc đầu tư thiết kế cho mặt tiền showroom là việc làm hết sức cần thiết, không thể bỏ qua. Dưới đây là một số chia sẻ về cách thiết kế mặt tiền showroom ấn tượng, thu hút được khách hàng chắc chắn bạn sẽ quan tâm!

Thiết kế mặt tiền showroom hợp phong thuỷ thu hút tài lộc

Nếu như thẩm mỹ là yếu tố được quan tâm hàng đầu khi thiết kế mặt tiền showroom thì phong thuỷ là yếu tố được quan tâm thứ hai không thể không quan tâm. Để thiết kế được mặt tiền showroom hợp phong thuỷ, đẹp mắt và thi hút được tài lộc thì việc đầu tiên cần làm là phải xác định được hướng cửa mặt tiền xem có hợp với mệnh của chủ showroom hay không?

Việc thiết kế showroom có mặt tiền theo hướng tốt không chỉ giúp trấn áp khi hung, xua đuổi được tà khí mà còn thu hút được tài lộc và vượng khí.
Showroom có mặt tiền rộng, thông thoáng và thoáng khí đã đón tài vận, sinh khí, kinh doanh thuận buồm xuôi gió. Ngược lại, nếu mặt tiền u ám chắc chắn sẽ làm ảnh hưởng đến tài và vận khí, điều mà không một chủ showroom nào mong muốn.

Nếu như vị trí mặt tiền showroom không đẹp như mong muốn thì có thể hoá giải hung sát và các hạn chế để có phong thuỷ tốt nhất.

Chú ý lựa chọn màu sắc hợp phong thuỷ khi thiết kế mặt tiền showroom theo những mệnh như:

  • Mệnh Thổ hợp với màu cam và nâu
  • Mệnh Hỏa hợp màu tím và màu đỏ
  • Mệnh Kim: chọn các màu vàng, trắng, vàng, ánh kim, màu bạc
  • Mệnh Thủy: nên chọn màu đen, màu xanh biển sẫm
  • Mệnh Mộc: Chọn các màu xanh như: xanh lục, xanh sẫm, xanh lá cây

Và để có nhiều màu sắc đa dạng hơn trong thiết kế mặt tiền showroom, hãy kết hợp sử dụng các màu trong quy luật tam sinh ngũ hành.

Thiết kế mặt tiền showroom đẹp độc đáo và thu hút

Hãy tạo cho showroom sự độc đáo riêng bằng cách thiết kế mặt tiền showroom gây được ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên của khách hàng. Những ý tưởng thiết kế đột phá và độc đáo chắc chắn sẽ ghi điểm trong mắt khách hàng. Nhưng cũng cần phải chú ý đến việc cho khách hàng niềm tin để khách hàng gắn bó với showroom lâu dài.

Thiết kế mặt tiền showroom, cửa hàng tối ưu được không gian trưng bày

Thiết kế mặt tiền showroom cần phải đảm bảo không gian có sự hài hoà, nội thất được bố trí một cách hợp lý, khoa học thu hút và tạo được cho khách hàng sự thoải mái khi tham quan, mua sắm. Đồng thời, sản phẩm chất lượng, thái độ phục vụ và các trưng bày sản phẩm cũng quyết định đến ý định mua sắm của khách hàng.

Thiết kế mặt tiền showroom hỗ trợ quảng bá thương hiệu

Mỗi đơn vị kinh doanh sẽ có những cách khác nhau để quảng bá thương hiệu của mình với khách hàng. Biểu tượng thương hiệu đơn giản nhưng độc đáo sẽ truyền tải tốt thông điệp đến khách hàng hơn. Sự thống nhất giữa thiết kế mặt tiền showroom với thương hiệu có sự liên kết sẽ tạo dựng thương hiệu tốt hơn.

Những điều cần lưu ý khi thiết kế mặt tiền showroom

Mặt tiền showroom rộng rãi và thoáng mát, không bị che khuất tầm nhìn, có khoảng trống trước cửa sẽ giúp khách hàng dễ dàng thấy được quy mô bên trong của showroom và thấy thoải mái hơn khi bước vào không gian bên trong. Khi thiết kế mặt tiền showroom chú ý ưu tiên sử dụng kính để khách hàng quan sát được không gian bên trong, những vách ngăn hay tường bê tông hoặc thạch cao sẽ làm cản tầm nhìn.

Hy vọng, với những chia sẻ trên của LuxHome sẽ giúp bạn có được những kế hoạch đầu tư thiết kế mặt tiền showroom ấn tượng, thu hút được khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn nhé!
KIẾN TRÚC NỘI THẤT LUXHOME
Office & Showroom: Số 34 Trần Đăng Ninh, Khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 0899.77.88.86
Hotline: 0901.20.88.86

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

$('.kts-right ul .kts-right-item').on('mouseenter', function(){ $('.kts-left .kts-left-item').addClass('hidden'); var url_1 = $(this).attr('data-url'); $('.kts-left [data-url]').each(function(){ var url_2 = $(this).attr('data-url'); if (url_1 === url_2) { $(this).removeClass('hidden'); } }); })