Chia sẻ kinh nghiệm chọn công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp tại Phú Quốc

Để có được không gian sống, làm việc, kinh doanh đẹp, thoải mái và sang trọng là điều không dễ dàng. Do đó nhiều gia chủ thường tìm đến công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp tại Phú Quốc. Tuy nhiên  giữa muôn vàn lời chào mời từ các công ty thiết kế nội thất, thật khó để bạn có thể chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp. Do đó chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm để có thể chọn được đơn vị thiết kế nội thất và thi công nội thất đáng tin cậy.

Tham khảo thông tin từ các nguồn tin cậy

Khi bạn có ý định bắt tay vào theiets ekes nội thất và thi công nội thất cho ngôi nhà của mình. Bạn hãy tham khảo thông tin, ý kiến từ người thân, bạn bè xung quanh. Những người mà trước đây đã từng sử dụng dịch vụ này. Từ những chia sẻ của họ sẽ giúp bạn chọn được đơn vị uy tín.

Tìm hiểu các công trình mà công ty đã thiết kế và thi công

Việc tìm hiểu các hạng mục công trình mà công ty đã thiết kế và thi công trước đó sẽ giúp bạn đánh giá được năng lực của họ. Đồng thời thông qua các dự án này, bạn có thể nhận xét được phong cách thiết kế của công ty có phù hợp với nhu cầu của mình không. Hãy lựa chọn công ty có thế mạnh đúng như mình đang tìm kiếm. Bởi việc thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói là một công việc vô cùng khó khăn. Đòi hỏi trình độ chuyên môn cao và phải có kinh nghiệm cùng sự sáng tạo. Bạn có thể tham khảo các công trình công ty đã thực hiện thông qua website, fanpage hoặc các nguồn thông tin tin cậy.

 

So sánh bảng giá thiết kế giữa các đơn vị

Trong thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị thiết kế nội thất và thi công nội thất. Đồng thời cũng không có một con số chính xác nào về giá dịch vụ thiết kế và thi công. Do đó bạn hãy so sánh bảng giá giữa các đơn vị khác nhau để tìm kiếm được đơn vị có mức giá phù hợp nhất.

Qua trực tiếp công ty để được tư vấn và đánh giá năng lực

Bên cạnh việc tìm hiểu các hạng mục công trình đơn vị đã thực hiện, bạn cũng lên qua trực tiếp trụ sở công ty để nhận được những tư vấn thực tế về sản phẩm dịch vụ họ đang cung cấp. Qua quá trình trao đổi trực tiếp, bạn có thể hiểu hơn về năng lực của công ty cũng như sự chuyên nghiệp của họ trong công việc. Bạn hãy lựa chọn những công ty có thái độ làm việc thân thiện, nhiệt tình, lắng nghe nguyện vọng của bạn để đưa ra những lời khuyên phù hợp.

 

Lựa chọn đơn vị có hợp đồng rõ ràng, thời gian thiết kế theo tiến độ

Đây cũng là yếu tố quan trọng khi lựa chọn đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp tại Phú Quốc. Hãy lựa chọn những công ty có hợp đồng dịch vụ cùng những điều khoản rõ ràng. Đồng thời phải đề cập đến tiến độ hoàn thiện công trình.

Bảo hành, bảo trì sau bàn giao

Các công ty thiết kế và thi công nội thất chuyên nghiệp luôn chú trọng đến chương trình chăm sóc khách hàng sau bán hàng. Họ sẽ luôn để những chính sách bảo hành, bảo trì sau bàn giao. Thông thường thời gian bảo hành sẽ là 1 năm, còn thời gian bảo trì (có thể tính phí) sẽ là trọn đời. Đây là cách để khẳng định thương hiệu cũng như sự uy tín của công ty nội thất.

 

Nội thất Luxhome vừa chia sẻ với bạn những kinh nghiệm để lựa chọn được công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp tại Phú Quốc. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế và thi công nội thất hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline 0901208886. Với kinh nghiệm và sự uy tín chúng tôi đã xây dựng được trong nhiều năm chắc chắn sẽ mang đến cho bạn ngôi nhà hoàn hảo nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

$('.kts-right ul .kts-right-item').on('mouseenter', function(){ $('.kts-left .kts-left-item').addClass('hidden'); var url_1 = $(this).attr('data-url'); $('.kts-left [data-url]').each(function(){ var url_2 = $(this).attr('data-url'); if (url_1 === url_2) { $(this).removeClass('hidden'); } }); })