Địa chỉ thiết kế mặt tiền showroom đẹp và ấn tượng

Với những doanh nghiệp hay showroom kinh doanh thì ngoài việc thu hút khách hàng thông qua biển hiệu quảng cáo thì thiết kế mặt tiền showroom ấn tượng sẽ tạo được hứng thú cho khách hàng, lôi kéo được khách hàng bước chân vào bên trong. Vậy làm thế nào để thiết kế được một mặt tiền showroom ấn tượng? LuxHome là địa chỉ chuyên sâu trong tư vấn thiết kế showroom đẹp và ấn tượng với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành chắc chắn sẽ khiến cho khách hàng hài lòng khi lựa chọn chúng tôi.

Thiết kế mặt tiền showroom là gì?

Mặt tiền của showroom chính là bộ mặt phía trước bên ngoài của showroom. Trong buôn bán kinh doanh sản phẩm dịch vụ và hàng hoá thì việc thiết kế mặt tiền showroom là việc làm vô cùng quan trọng bởi đây là khu vực đầu tiên mà khách hàng nhìn thấy trước khi quyết định có bước chân vào bên trong showroom  để xem sản phẩm, sử dụng dịch vụ hay không. Do đó, mặt tiền showroom đóng vai trò quan trọng trong việc giúp thu hút khách hàng hàng đến sử dụng dịch vụ và mua sắm tại showroom.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ thiết kế mặt tiền showroom nhưng để tìm được đơn vị thiết kế uy tín, đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý thì buộc khách hàng phải cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi quyết định chọn lựa chọn sử dụng dịch vụ của đơn vị nào.

Lý do nên thiết kế mặt tiền showroom tại Lux Home?

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất nói chung và trong lĩnh vực showroom nói riêng cho các nhãn hàng nổi tiếng. Để Lux Home có được mẫu thiết kế showroom có mặt tiền đẹp toàn diện tất cả là đều nhờ vào đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo và tâm huyết với nghề.

Dịch vụ thiết kế showroom tại LuxHome đảm bảo luôn chất lượng, nhanh chóng, thẩm mỹ và tạo được sự khác biệt.

Quy trình thiết kế chuyên nghiệp, chuẩn theo trình tự: khảo sát mặt bằng, chụp hình sau đó đo đạc kích thước, thiết kế mặt bằng hiện trạng sau đó là thiết kế và bố trí mặt bằng mới. Tiếp đến là cung cấp cho khách hàng bản vẽ 3D để chốt phương án thiết kế và cuối cùng là triển khai thiết kế chi tiết…

Giá thiết kế mặt tiền showroom tại LuxHome luôn cạnh tranh nhất thị trường, khách hàng được tư vấn chi tiết các khoản đầu tư một cách hợp lý, phù hợp với quy mô của showroom sao cho tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Hơn nữa, khách hàng sẽ được tham khảo rất nhiều mẫu thiết kế mặt tiền showroom mà LuxHome đã thực hiện kết hợp với những tư vấn của kiến trúc sư của chúng tôi để tìm ra được ý tưởng thiết kế mà mình yêu thích nhất. Chúng tôi sẽ biến những ý tưởng của khách hàng thành hiện thực. Hãy liên hệ với LuxHome để được tham khảo nhiều mẫu thiết kế cho mặt tiền showroom đẹp và ấn tượng mà chúng tôi đã thực hiện ngay nhé!

KIẾN TRÚC NỘI THẤT LUXHOME

Office & Showroom: Số 34 Trần Đăng Ninh, Khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0899.77.88.86

Hotline: 0901.20.88.86

Email: luxhomevn.design@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

$('.kts-right ul .kts-right-item').on('mouseenter', function(){ $('.kts-left .kts-left-item').addClass('hidden'); var url_1 = $(this).attr('data-url'); $('.kts-left [data-url]').each(function(){ var url_2 = $(this).attr('data-url'); if (url_1 === url_2) { $(this).removeClass('hidden'); } }); })