Kiến trúc nội thất Lux Home- đơn vị thiết kế nội thất uy tín chuyên nghiệp

Kiến trúc nội thất Lux Home là một trong những công ty hàng đầu tại Phú Quốc hoạt động trong lĩnh vực thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói. Với kinh nghiệm, sáng tạo, tâm huyết, đội ngũ lãnh đạo và nhân viên Luxhome luôn mang đến cho khách hàng những ngôi nhà có không gian sống mang giá trị cao về thẩm mỹ. Sử dụng dịch vụ của Luxhome, chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng tin yêu cho quý khách hàng.

Kiến trúc nội thất Lux Home được thành lập và phát triển như thế nào?

Sau một ngày dài làm việc bên ngoài, ai trong chúng ta cũng muốn được trở về nhà, về với “tổ ấm” của riêng mình để nghỉ ngơi thư giãn. Đúng vậy, ngôi nhà của mỗi gia đình đều rất quan trọng và cần phải đẹp đồng thời đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cho các thành viên trong nhà. Tuy nhiên, để có được một không gian sống có tính thẩm mỹ cao và mang đậm tính cách của từng thành viên trong gia đình là điều không dễ dàng. Thấu hiểu được điều đó, Luxhome đã được thành lập với mong muốn được đồng hành cùng các gia chủ trong quá trình thiết kế nội thất và thi công nội thất để mang đến cho quý khách một không gian sống trên cả tuyệt vời.

Kiến trúc nội thất Lux Home mang sứ mệnh nào?

Kiến trúc nội thất Lux Home tự hào là đơn vị thiết kế kiến trúc nội thất và thi công nội thất trọn gói uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Luxhome được thành lập từ những kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, sáng tạo sau nhiều năm nỗ lực chúng tôi đã có được cảm tình cùng sự tin yêu của các gia chủ tại thành phố Phú Quốc cùng nhiều tỉnh thành trong cả nước.


LuxHome hoạt động với sứ mệnh rằng

Mang đến cho khách hàng những công trình có thiết kế độc đáo mới lạ cùng thi công nội thất đảm bảo chất lượng cao để không gian sống của khách hàng trở lên tuyệt vời hơn.
Đơn vị thiết kế, thi công chuyên nghiệp được khách hàng tin tưởng và lựa chọn khi có nhu cầu thiết kế, thi công nội ngoại thất.
Tạo ra không gian sống với những giá trị đích thực, nâng tầm giá trị của ngôi nhà không chỉ là nơi để ở mà còn là tận hưởng cuộc sống.

Định hướng phát triển của Luxhome không ngừng vươn xa

Với tình yêu, sự đam mê không ngừng học hỏi, đội ngũ lãnh đạo cùng nhân viên của Luxhome luôn luôn cập nhập những xu hướng thiết kế mới nhất, những kỹ thuật trong thi công và sản xuất đồ gỗ tiên tiến nhất. Mục đích của chúng tôi là mang đến sự hài lòng cho khách hàng.
Luxhome luôn hoạt động sáng tạo không ngừng để đưa công ty phát triển lên một tầm cao mới, trở thành công ty nội thất hàng đầu được yêu thích nhất tại Việt Nam.
Tất cả các thiết kế từ Luxhome đều hướng đến sự tiện ích và tối đa công năng sử dụng. Đề cao yếu tố thẩm mỹ và dễ dàng thay đổi lại thiết kế với chi phí thấp nhất khi khách hàng có nhu cầu


Giá trị cốt lõi của Kiến trúc nội thất Lux Home

Đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết
Phát triển bền vững, không ngừng vươn xa
Tự động hóa quy trình sản xuất nội thất
Đề cao chữ tín, tin cậy, tôn trọng
Luxhome luôn chú trọng việc đầu tư nhà xưởng sản xuất, trang thiết bị máy móc hiện đại cập nhập kỹ thuật sản xuất tiên tiến. Cùng với đội ngũ kỹ sư, quản đốc xưởng và công nhân giàu kinh nghiệm cam kết mang đến những sản phẩm đẹp nhất với chất lượng tốt nhất.

Lĩnh vực hoạt động của Luxhome

Tư vấn thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất dựa trên nhu cầu của khách hàng.
Thiết kế nội thất, ngoại thất cho các hạng mục công trình.
Thi công nội thất, ngoại thất trọn gói, chìa khóa trao tay.

Trong những năm qua, nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng dành cho Luxhome chính là nguồn động viên to lớn để chúng tôi thêm vững bước trên con đường phát triển. Chúng tôi cam kết không ngừng phát triển, sáng tạo để phục vụ khách hàng tốt nhất.


Luxhome có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư dày kinh nghiệm cùng khát khao cống hiến. Chúng tôi đã thiết kế và thi công nội thất hàng trăm công trình lớn nhỏ trên khắp cả nước được gia chủ yêu thích. Chúng tôi ngày càng phát triển và dần dần khẳng định được vị thế là một đơn vị tư vấn thiết kế thi công nội thất, ngoại thất uy tín chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ với Kiến trúc nội thất LuxHome:

Công ty cổ phần kiến trúc nội thất LuxHome

Địa chỉ:  Số 34 Trần Đăng Ninh, Khu đô thị Văn Phú, Phú La, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 0899.77.88.86
Hotline: 0901.20.88.86
Email: luxhomevn.design@gmail.com
Website: https://kientrucnoithatluxhome.vn/

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

$('.kts-right ul .kts-right-item').on('mouseenter', function(){ $('.kts-left .kts-left-item').addClass('hidden'); var url_1 = $(this).attr('data-url'); $('.kts-left [data-url]').each(function(){ var url_2 = $(this).attr('data-url'); if (url_1 === url_2) { $(this).removeClass('hidden'); } }); })