Kinh nghiệm thiết kế hair salon Hải Phòng đẹp tối ưu chi phí nhất

Để có được thiết kế hair salon Hải Phòng đẹp với không gian kinh doanh như ý, toàn diện đòi hỏi phải cần có sự hiểu biết trong lĩnh vực kiến trúc, nội thất. Đặc biệt là kinh nghiệm thiết kế hair salon mang đến một cửa hàng hoàn hảo và giảm tối đa các khoản chi phí không cần thiết.

Trong những năm trở lại đây, dịch vụ thiết kế hair salon tóc đẹp ngày càng trở lên phổ biến đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng… Một cửa hàng tóc đẹp, hiện đại, sang trọng thu hút nhiều khách hàng luôn là sản phẩm thiết kế hair salon hoàn hảo. Điều đó càng khẳng định vai trò cũng như tầm quan trọng của quá trình thiết kế hair salon tóc trong lĩnh vực làm đẹp.


Kinh nghiệm thiết kế hair salon Hải Phòng đẹp như ý và tiết kiệm

Xác định thiết kế tổng thể và phân chia các khu vực chức năng hợp lý

Thiết kế hair salon Hải Phòng đẹp là thiết kế tổng thể khu vực mặt tiền và bên trong của cửa hàng. Sử dụng các yếu tố màu sắc, ánh sáng, nội thất cùng việc sắp xếp trang thiết bị làm việc cần phải phù hợp với thiết kế và đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian tổng thể. Vì vậy, kinh nghiệm để có được thiết kế hair salon đẹp từ trong lẫn ngoài yêu cầu phải xác định được các khu vực chức năng cùng mục đích sử dụng. Từ đó, sẽ tiết kiệm được chi phí đầu tư tối đa đồng thời có những phương án thiết kế không gian kinh doanh hoàn hảo nhất.

Ở giai đoại này, bạn cần phải nắm rõ được diện tích tổng thể của hair salon là bao nhiêu? Bố trí các phòng chức năng và diện tích ra sao? Nội thất các khu vực cần những gì? Một hair salon tóc sẽ gồm các khu vực chức năng như: quầy lễ tân, khu vực ngồi chờ của khách hàng, khu vực cắt tóc, khu vực gội sấy, khu vực chăm sóc, tư vấn sản phẩm. Đặc biệt, trước khi bắt đầu giai đoạn thiết kế nội thất cần phải biết rõ tuổi và mệnh của chủ đầu tư để từ đó có những thiết kế đúng theo phong thủy. Điều này giúp cho công việc làm ăn của salon thêm thuận lợi, phát triển hơn.


Chọn phong cách thiết kế hair salon phù hợp

Bước thứ 2 chúng ta sẽ lựa chọn phong cách thiết kế hair salon phù hợp dựa trên sở thích và độ tuổi của đối tượng khách hàng mà bạn hướng đến. Hiện nay, có rất nhiều phong cách thiết kế hair salon được nhiều người yêu thích như phong cách cổ điển, tân cổ điển, hiện đại, vintage… Ví dụ, nếu như đối tượng khách hàng bạn hướng đến là những người trẻ tuổi phong cách thiết kế hiện đại sẽ rất phù hợp. Hoặc bạn cũng có thể tự sáng tạo ra phong cách thiết kế riêng để thể hiện cá tính và nét đột phá riêng.

Để không gian hair salon Hải Phòng đẹp hài hòa và có giá trị thẩm mỹ cao, bạn hãy tham khảo trước các mẫu thiết kế hair salon đẹp nổi trội trước. Sau đó mới chọn phong cách thiết kế phù hợp rồi đến việc trang trí tạo ra nét độc đáo của riêng cửa hàng mình. Việc này sẽ giúp cửa hàng của bạn trở lên ấn tượng, nổi bật và thu hút được nhiều khách hàng hơn.


Cần dự trù trước kinh phí thiết kế hair salon Hải Phòng

Tại mỗi địa phương khác nhau chi phí thiết kế hair salon và chi phí mua sắm đồ nội thất có thể sẽ khác nhau. Việc dự trù chi phí là cần thiết để đảm bảo thiết kế hair salon đẹp và tiết kiệm. Bạn hãy tìm hiểu trước về chất liệu và số lượng đồ nội thất sẽ sử dụng và dự trù ngân sách theo dự kiến.

Nếu chi phí đầu tư vào hair salon của bạn lớn thì nên sử dụng những chất liệu tốt, độ bên cao và kiểu dáng sang trọng. Còn nếu hạn mức đầu tư vào hair salon của bạn có hạn chế thì hãy cân nhắc đến các đồ dùng nội thất có giá thành phù hợp, tránh lựa chọn những loại đắt tiền dẫn đến vượt quá chi phí đầu tư.

Các khoản chi phí cần thiết trong quá trình thiết kế hair salon Hải Phòng như: chi phí điện nước, sơn tường, trần, sàn nhà, chi phí đồ nội thất, đồ décor, chi phí mua sắm trang thiết bị làm việc… Dựa trù được những khoản chi phí này sẽ giúp bạn thuận lợi hơn trong quá trình thiết kế và thi công nội thất hair salon.


Lựa chọn nội thất sử dụng trong hair salon linh hoạt

Sự linh hoạt trong lựa chọn đồ nội thất cho hair salon là một lưu ý quan trọng nhưng nhiều chủ đầu tư thường bỏ qua. Đây sẽ là cơ sở để bạn sử dụng ngân sách dự trù phù hợp. Đồng thời, cũng giúp bạn lựa chọn những đồ nội thất cần thiết sử dụng cho từng không gian, tránh trường hợp mua nhưng không sử dụng đến dẫn đến lãng phí.

Khác với việc thiết kế và thi công nhà để ở, thiết kế nội thất hair salon bạn có thể dễ dàng thay đổi sau 2 năm, 3 năm khi bạn có điều kiện kinh tế hoặc muốn cải tạo lại không gian cửa hàng. Vì vậy, không nhất thiết phải đầu tư quá nhiều tiền vào việc mua sắm những món đồ nội thất đắt đỏ. Thay vào đó, bạn hãy mua những đồ nội thất có kiểu dáng hiện đại, đẹp và phù hợp trong tầm giá. Đây là kinh nghiệm hữu ích cho những chủ đầu tư có hạn chế về kinh tế sẽ không phải áp lực trong việc trang trí, mua sắm đồ nội thất.

Trên đây là kinh nghiệm được các kiến trúc sư Luxhome bật mí giúp bạn có thiết kế hair salon Hải Phòng đẹp và tiết kiệm nhất. Hy vọng những gợi ý trên sẽ hữu ích với những chủ đầu tư mới khởi nghiệp nguồn vốn kinh doanh còn hạn chế. Chúc bạn sớm sở hữu không gian hair salon đẹp và ấn tượng nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

$('.kts-right ul .kts-right-item').on('mouseenter', function(){ $('.kts-left .kts-left-item').addClass('hidden'); var url_1 = $(this).attr('data-url'); $('.kts-left [data-url]').each(function(){ var url_2 = $(this).attr('data-url'); if (url_1 === url_2) { $(this).removeClass('hidden'); } }); })