Những lưu ý khi thiết kế nội thất văn phòng khách

Thiết kế nội thất văn phòng khách là không gian quan trọng không thể thiếu trong một doanh nghiệp. Đây là không gian để tiếp khách nên cần tạo ra không gian ấm cũng, tinh tế để gây ấn tượng với khách hàng cũng như các đối tác. Tùy vào diện tích văn phòng mà bạn nên thiết kế đặt nội thất sao cho hợp lý nhất!

Thiết kết nội thất văn phòng khách cần phân chia diện tích phù hợp

Để có không gian phòng tiếp khách tinh tế và ấn tượng, bạn nên lưu ý đến vấn đề không gian và diện tích của căn phòng. Ngoài ra cuãng cần tìm hiểu đến nhu cầu cần dùng của đối tượng khách hàng doanh nghiệp. Từ đó tìm ra các cách bố trí nội thất hợp lý nhất và có được phong cách thiết kế thật sự phù hợp.

Để lên được các phương án thiết kế thì việc đầu tiên cần làm đó là xem xét không gian diện tích để các KTS sẽ đưa ra các giải pháp thiết kế hợp lý. Chính vì thế khi thiết kế văn phòng tiếp khách chủ doanh nghiệp không thể bỏ qua bước này.

Ưu tiên nội thất ghế sofa cho văn phòng tiếp khách

Các thiết kế nội thất văn phòng khách thì nội thất tối thiểu phải đó đó chính là bộ bàn ghế sofa . Đây là đồ nội thất cần thiết, chúng có đa dạng kiểu dáng và có thiết kế hiện đại nên phù hợp với hầu hết các căn phòng khác nhau. Trong văn phòng tiếp khách, ghế sofa sẽ giúp tạo nên điểm nhấn cho không gian, ngoài ra chúng cũng tạo được ấn tượng tốt với những khách hàng đến doanh nghiệp của bạn.

Ngày nay trên thị trường có rất nhiều loại sofa với các kiểu dáng khác nhau nên phù hợp với hầu hết các phong cách thiết kế phòng tiếp khách hiện nay. Với những văn phòng nhỏ bạn nên chọn các mẫu ghế sofa có tông mài trầm với kích thước vừa phải để tạo không gian trống vừa đủ cho không gian. Ghế sofa sẽ giúp khách hàng cảm thấy thoải mái khi bàn chuyện hớp tác làm ăn và giúp tăng khả năng hai bên đi đến hợp tác lâu dài.

Thiết kế mẫu bàn ấn tượng cho không gian tiếp khách

Với không gian tiếp kahsch, bàn tiếp khách không nên quá cầu kì và kiểu cách, nhưng chúng cần thật sự tạo ấn tượng cho các khách hàng. Nếu biết cách lựa chọn, bàn tàn sẽ là điểm nhấn tuyệt vời cho cả không gian căn phòng. Bạn hãy lựa chọn một mẫu bàn thực sự phù hợp cho không gian của mình. Chúng tối khuyên bạn nên tìm đến những chiếc bàn có kiểu dáng đơn giản, trang nhã. Bạn có thể tạo điểm nhấn bằng việc đặt thêm 1 bình hoa tươi trên bàn để tạo cho không gian cảm giác tưới mát.

Lựa chọn thảm cho phòng tiếp khách

Không gian văn phpfng tiếp khách sẽ trở nên sang trọng và bắt mắt hơn với nhuãng mẫu thảm trải sàn độc đáo. Đây là vật trang trí cũng là đồ dùng không thể thiếu trong một không gian chung mang tính chất trang trọng. Nó làm cho không gian trở nên nổi bật và tránh được các bụi bẩn cho khu vực sàn nhà. Bạn nên ưu tiên chọn các loại thảm có họa tiết nhẹ nhàng tình tế. Các mẫu thảm quá cầu kì sẽ khiến không gian thêm rối mắt và không đảm bảo tính thẩm mỹ trong không gian. Hãy lựa chọn thảm phù hợp với phong cách văn phòng.

Thiết kế nội thất văn phòng khách đang ưa chuộng những lối thiết kế đơn giản và tinh tế hơn là các mẫu thiết kế quá cầu kì, rườm rà nhiều chi tiết. Bjan không cần phải thiết kế không gian này với quá nhiều vật dụng bởi chúng không thật sự cần thiết. Quan trọng hơn cả là tạo dựng được sự thoải mái khi đối tác đến với văn phòng của bạn. Nến bạn đang ấp ủ dự định thiết kế nội thất văn phòng khách hãy liên hệ tới chúng tôi qua hotline 0901.20.88.86. Thiết kế nội thất Lux Home chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng với những ý tưởng mà bạn mong muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

$('.kts-right ul .kts-right-item').on('mouseenter', function(){ $('.kts-left .kts-left-item').addClass('hidden'); var url_1 = $(this).attr('data-url'); $('.kts-left [data-url]').each(function(){ var url_2 = $(this).attr('data-url'); if (url_1 === url_2) { $(this).removeClass('hidden'); } }); })