Những tiềm năng phát triển nhà shophouse tại Phú Quốc

Với lợi thế là điểm nóng trong phát triển bất động sản của khu vực miền Nam, Phú Quốc đã được công nhận là một thành phố đảo xuất hiện đầu tiên ở nước ta. Một phần bởi vì Phú Quốc là nơi hội tụ nhiều tiềm năng tạo sự thuận lợi cho việc phát triển. Ở đây không chỉ phát triển mạnh về các kiến trúc mang tính truyền thống như biệt thự biển, mà các kiến trúc shophouse tại Phú Quốc cũng rất có sức hút với các nhà đầu tư. Những nguyên nhân nào đã khiến cho các shophoue tại Phú Quốc được ưa chuộng.

Shophouse là tài sản “vô giá” của Phú Quốc

Vì có thể kết hợp cả nhà ở và kinh doanh, mang lại các giá trị tăng trưởng bền vững. Shophouse tại Phú Quốc đã trở thành loại hình xây dựng rất hấp dẫn với các nhà đầu tư. Nó phù hợp với sự tăng trưởng chung của kinh tế thế giới và Việt Nam. Do vậy nên giá bán và giá thuê cũng ngày càng tăng thêm.

Thường thì tâm lý chung của các nhà kinh doanh, thì càng tập chung nhiều cửa hàng kinh doanh với nhiều loại hình khác nhau, có khi trở thành cả một dãy phố thương mại sẽ càng phát triển thuận lợi. Điều này không chỉ mang lại giá trị về kinh tế mà còn là cả sự vô giá về văn hóa.

Chuyển đổi sang phân khúc mới của dòng sản phẩm

Ngay từ năm 2018, bất động sản của Phú Quốc đã bắt đầu có sự thay đổi lớn. Các nhà đầu tư chuyển dịch dần từ các dòng sản phẩm chủ đạo sang một phân khúc mới đó là các thiết kế shophouse. Shophouse ở đây được quy hoạch và xây dựng theo phong cách của các shophouse Địa Trung Hải. Đây là loại hình có giá trị thương mại cao hơn các loại hình truyền thống.

 

Thiết kế shophouse tại Phú Quốc mang lại lợi nhuận cao cho giới đầu tư

Đặc điểm khiến cho shophouse tại Phú Quốc hấp dẫn hơn cả thị trường shophouse của thế giới đó là quyền sở hữu lâu dài về mặt pháp lý đối với các shophouse. Tuy đang rất được quan tâm đầu tư nhưng shophouse tại Phú Quốc vẫn chưa thể tạo thành các phố mua sắm hiện đại như các nước phát triển khác. Để lấp đầy khoảng trống đó thì các shophouse có nhiều tiềm năng về mặt kinh doanh vẫn đang được đẩy mạnh đầu tư phát triển. Đây cũng là nguyên nhân chủ yếu để shophouse tại Phú Quốc được ưa chuộng nhiều hơn.

Phong cách thiết kế kiến trúc phổ biến của chuỗi shophouse tại Phú Quốc

Các shophouse tại Phú Quốc được thiết kế theo phong cách kiến trúc Đại Trung Hải, một phong cách hiện nay đang khá là phổ biến. Phong cách này đề cao yếu tố thiên nhiên và làm bật lên sự tươi mới, phóng khoáng của cả công trình.

Sự lớn mạnh của giới đầu tư

Chỉ trong hơn 3 tháng kể từ khi được nâng lên thành phố, Phú Quốc đã thu hút rất nhiều các nhà đầu tư về lĩnh vực bất động sản, giao dịch thành công cả nghìn giao dịch có trị giá lớn. Có những dự án shophouse vừa mở bán đã cháy hàng ngay sau đợt đầu tiên. Họ chính là nguồn nhà đầu tư lâu dài thúc đẩy mạnh sự phát triển của bất động sản tại Phú Quốc.

Đơn vị thiết kế nhà shophouse tại Phú Quốc chuyên nghiệp nhất

Với lợi thế là tiêu điểm thu hút dòng đầu tư, giúp kinh tế địa phương phát triển và thúc đẩy sự phát triển của các khu phố thương mại. Shophouse tại Phú Quốc đang ngày càng càng được phát triển mạnh.

Được biết đến là đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp tại Phú Quốc với quy trình làm việc rõ ràng và khoa học, thực hiện rất nhiều dự án thiết kế thành công tại Phú Quốc, LuxHome hy vọng sẽ được đồng hành cùng khách hàng trong những dự án sắp tới, đem lại một không gian sống hiện đại, sang trọng, hoàn hảo cả về công năng sử dụng và thẩm mỹ, phù hợp nhất dành cho khách hàng.

Hãy liên hệ hệ với chúng tôi để được tư vấn, giải đáp các thắc và nhận được nhiều ưu đãi thiết kế ngay hôm nay nhé!

NỘI THẤT LUXHOME

Office & Showroom: Số 34 Trần Đăng Ninh, Khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0899.77.88.86

Hotline: 0901.20.88.86

Email: luxhomevn.design@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

$('.kts-right ul .kts-right-item').on('mouseenter', function(){ $('.kts-left .kts-left-item').addClass('hidden'); var url_1 = $(this).attr('data-url'); $('.kts-left [data-url]').each(function(){ var url_2 = $(this).attr('data-url'); if (url_1 === url_2) { $(this).removeClass('hidden'); } }); })