Quy trình thiết kế nội thất Phú Quốc chuyên nghiệp tại LuxHome

Thiết kế nội thất có vai trò vô cùng quan trọng đối với bất cứ công trình xây dựng nào trong việc góp phần mang đến cho gia chủ một không gian thẩm mỹ, phù hợp và tiện nghi. Do đó, nhu cầu tìm kiếm một công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp tại Phú Quốc ngày càng tăng cao cũng là điều tất yếu. Giữa vô vàn những công ty tư vấn thiết kế nội thất tại đây thì LuxHome là một địa chỉ thiết kế nội thất uy tín, chuyên nghiệp rất đáng để khách hàng chọn lựa. Để đảm bảo sự yên tâm và tiết kiệm thời gian cho khách hàng, chúng tôi xin gửi đến khách hàng quy trình thiết kế nội thất Phú Quốc chuyên nghiệp như sau:
• Bước 1: LuxHome tiếp nhận thông tin yêu cầu tư vấn thiết kế nội thất Phú Quốc từ khách hàng. Kiến trúc sư LuxHome sẽ trao đổi và giải đáp tận tình, chi tiết và rõ ràng những thắc mắc của khách hàng trước khi thống nhất về phong cách thiết kế.

• Bước 2: Tiến hành khảo sát hiện trạng và không gian của công trình cần thiết kế nội thất tại Phú Quốc.
• Bước 3: Thực hiện báo giá chi tiết và đưa ra những thỏa thuận cụ thể về chi phí thiết kế, nghĩa vụ, trách nhiệm của các bên và thời gian bàn giao hồ sơ thiết kế.
• Bước 4: Tiến hành ký kết hợp đồng thiết kế nội thất Phú Quốc.
• Bước 5: Giai đoạn 1 – thiết kế sơ bộ 2D. Thực hiện điều chỉnh và hoàn thiện thiết kế dựa trên các ý kiến đóng góp của khách hàng.
• Bước 6: Giai đoạn 2 – Thiết kế 3D dựa trên bản điều chỉnh thiết kế 2D cuối cùng. Tiến hành điều chỉnh và hoàn thiện mẫu thiết kế 3D dựa trên các ý kiến đóng góp của khách hàng.
• Bước 7: Hoàn thiện bản vẽ thiết kế 3D. Thống nhất với khách hàng và duyệt bản thiết kế.
• Bước 8: Thực hiện triển khai hồ sơ kỹ thuật cùng dự toán chi phí thi công chi tiết.
• Bước 9: Là bước cuối cùng: Tiến hành bàn giao hồ sơ thiết kế nội thất Phú Quốc và thanh lý hợp đồng.


Là công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp tại Phú Quốc với quy trình làm việc rõ ràng và khoa học, thực hiện rất nhiều dự án thiết kế thành công tại Phú Quốc, LuxHome hy vọng sẽ được đồng hành cùng khách hàng trong những dự án sắp tới, đem lại một không gian sống hiện đại, sang trọng, hoàn hảo cả về công năng sử dụng và thẩm mỹ, phù hợp nhất dành cho khách hàng.
Hãy liên hệ hệ với chúng tôi để được tư vấn, giải đáp các thắc và nhận được nhiều ưu đãi thiết kếngay hôm nay nhé!
NỘI THẤT LUXHOME
Office & Showroom: Số 34 Trần Đăng Ninh, Khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 0899.77.88.86
Hotline: 0901.20.88.86
Email: luxhomevn.design@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

$('.kts-right ul .kts-right-item').on('mouseenter', function(){ $('.kts-left .kts-left-item').addClass('hidden'); var url_1 = $(this).attr('data-url'); $('.kts-left [data-url]').each(function(){ var url_2 = $(this).attr('data-url'); if (url_1 === url_2) { $(this).removeClass('hidden'); } }); })