Quy trình thiết kế shophouse Phú Quốc tại LuxHome

Để có được một căn shophouse thì không thể thiếu các thiết kế nội thất. Quy trình thiết kế shophouse Phú Quốc hoàn hảo sẽ giúp khách hàng thuận lợi trong công việc kinh doanh mang lại những hiệu quả cao, một ngôi nhà mơ ước với những thiết kế nội thất sang chảnh đầy đủ tiện nghi. Bài viết của chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn các về quy trình để thiết kế nội thất cho một căn shophouse đẹp tại Luxhome.

Quy trình thiết kế shophouse Phú Quốc

Thiết kế các nội thất như thế nào cho một căn shophouse là một điều vô cùng quan trọng. Nó đòi hỏi người thiết kế phải tuân thủ theo những quy trình nghiêm ngặt như sau:
• Bước đầu tiên, ngay sau khi nhận được các thông tin từ phía khách hàng, thì LuxHome sẽ lên lịch hẹn gặp trực tiếp khách hàng để tìm hiểu về mong muốn của khách hàng và tiến hành đo đạc khảo sát mặt bằng về mọi khía cạnh. Sau khi khảo sát và gặp gỡ khách hàng thì các kiến trúc sư của tổ thiết kế sẽ tiến hành hợp bàn để đưa ra phương án phù hợp và tối ưu nhất cho thiết kế đảm bảo được mong muốn của khách hàng.


• Sau khi đã tìm hiểu, khảo sát và đưa ra được phương án tối ưu thì đơn vị thi công thiết kế sẽ tiến hàng soạn thảo và ký kết hợp đồng với khách hàng đồng thời cho khách hàng duyệt sơ bộ về phương án thi công thiết kế đã được họp bàn và đưa ra trước đó. Đây là một bước cực kỳ quan trọng vì với mọi công trình xây dựng thì hợp đồng xâ dựng có đầy đủ thông tin của cả chủ thầu và khách hàng sẽ là căn cứ về pháp lý của công trình đó.
• Khi đã ký kết hợp đồng thành công thì đơn vị thi công thiết kế nội thất shophouse sẽ tiến hành hoàn thiện hồ sơ bản vẽ 3D của công trình. Hoàn thiện bản vẽ 3D của công trình sẽ có đầy đủ nội thất, nội thất được bố trí với hình ảnh cụ thể và mầu sắc sinh động. Điều này sẽ giúp cho khách hàng khi nhìn vào bản thiết kế 3D có thể hình dung ra cấu trúc hoàn thiện của căn shophouse mà đưa ra được những điểm mà mình chưa hài lòng để cùng các Kiến trúc sư Luxhome điều chỉnh lại cho đúng với mong muốn của mình.
• Bản vẽ 3D đã được hoàn thiện với sự hài lòng tuyệt đối từ khách hàng thì lúc này đơn vị chủ thầu sẽ tiến hành bước tiếp theo là hoàn thiện chi tiết bản vẽ. Bản vẽ chi tiết lúc này sẽ thể hiện đầy đủ các thông số kỹ thuật như: kiểu dáng, kích thước, bố trí và chất liệu của từng loại nội thất để từ đó đưa ra được dự trù kinh phí cho khách hàng.
• Hồ sơ thiết kế sau khi được nghiệm thu và khách hàng nhất trí thì bên thiết kế sẽ bàn giao hồ sơ thiết kế này sang cho đơn vị thi công.
• Bước cuối cùng của quy trình thiết kế nộ thất shophouse là giám sát, hỗ trợ, thi công. Khi nhận được hồ sơ từ bên thiết kế đơn vị thi công sẽ tiến hàng lắp đặt theo đúng bản thiết kế đã được giao. Toàn bộ quá trình này sẽ có sự giám sát của kiến trúc sư thiết kế để có thể khắc phục kịp thời các sai sót.


Với quy trình thiết kế nghiêm ngặt thì các thiết kế nội thất shophouse nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng. Và nếu bạn đang có nhu cầu muốn tìm kiếm đơn vị thiết kế thi công shophouse Phú Quốc chuyên nghiệp, hãy gọi ngay Luxhome để được tư vấn miễn phí nhé.KIẾN TRÚC NỘI THẤT LUXHOME
Office & Showroom: Số 34 Trần Đăng Ninh, Khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 0899.77.88.86
Hotline: 0901.20.88.86
Email: luxhomevn.design@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

$('.kts-right ul .kts-right-item').on('mouseenter', function(){ $('.kts-left .kts-left-item').addClass('hidden'); var url_1 = $(this).attr('data-url'); $('.kts-left [data-url]').each(function(){ var url_2 = $(this).attr('data-url'); if (url_1 === url_2) { $(this).removeClass('hidden'); } }); })