Sự phá cách trong thiết kế nội thất chung cư phong cách Hitech

Hiện nay công nghệ số không chỉ được áp dụng trong các ngành nghề liên quan tới kỹ thuật mà còn ảnh hưởng rộng lớn tới rất nhiều phương diện của đời sống mà thiết kế nội thất cũng không ngoại lệ. Việc này tạo nên một phong cách thiết kế nội thất mới – phong cách thiết kế nội thất Hitech. Phong cách này được ưa chuộng bởi tính ứng dụng cao và hiện đại. Nếu bạn là người yêu công nghệ thì không gian sống của chung cư phong cách Hitech là lựa chọn hàng đầu, phù hợp nhất với bạn.

Dựa trên ý tưởng, mong muốn của gia chủ, cùng với đặc trưng phong cách Hitech, KTS Lux Home đã mang đến kiểu thiết kế sử dụng các phương pháp kỹ thuật hiện đại, hệ thống kỹ thuật số cùng hiệu ứng ánh sáng rực rỡ. Nói cách khác đó là sự kết hợp hài hòa giữa không gian kiến trúc và công nghệ kỹ thuật số hiện đại.

Nội thất chung cư phong cách Hitech

Nói đến hitech là nói đến sự hiện đại và công nghệ cao, vì vậy KTS thường sử dụng các vật liệu tân tiến như kim loại, kính, nhựa, đá hay các vật liệu nhân tạo cao cấp. Các đồ nội thất và trang trí bằng chất liệu tân tiến được thiết kế có hình dáng phẳng, nhiều đường thẳng, khúc chiết mang đến vẻ đẹp khoáng đạt, mạnh mẽ đầy cá tính. Cách bày trí đố đạc cũng được KTS tính toán kỹ lưỡng. Vì phong cách hitech chú trọng vào không gian chứ không phải kiểu dáng đồ vật, màu sắc nên các đồ nội thất thường được thiết kế đơn giản và số lượng vừa đủ, đảm bảo công năng sử dụng.

Dấu ấn hitech trong một căn chung cư còn được thể hiện qua việc sử dụng màu sắc. Thường là màu nguyên thủy, màu của bê tông, còn các mặt tường, sàn, trần, cửa chính, cửa sổ dùng màu sáng và trong tạo cảm giác phóng túng, tự do. Bên cạnh trong căn hộ hitech sẽ không có bóng dáng của tranh, ảnh và các đồ trang trí.

Điểm nhấn nổi bật trong thiết kế chung cư phong cách Hitech

Điểm nhấn nổi bật khác của thiết kế nội thất chung cư phong cách hitech là việc sử dụng hệ thống kết cấu đơn giản với các hình khối theo phương đứng và phương ngang tạo nên nhiều đường sắc nét, ấn tượng cho ngôi nhà.

Sử dụng ánh sáng được xem là yếu tố khác biệt nhất của phong hitech với các phong cách khác. KTS sử dụng nhiều đèn nội thất đặt âm tường với nhiều màu sắc ánh sáng khác nhau tạo nên bức tranh không gian đa sắc, rực rỡ.

Không phải ngẫu nhiên mà thiết kế nội thất chung cư hitech lại được coi là xu thế thiết kế của tương lai. Phong cách nội thất này dựa trên nền tảng công nghệ cao pha trộn đa dạng các đặc điểm của nhiều phong cách thiết kế khác nhau tạo nên một không gian sinh hoạt tiện nghi, đa năng và vẻ đẹp kiến trúc đầy ấn tượng, phá cách và mới lạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

$('.kts-right ul .kts-right-item').on('mouseenter', function(){ $('.kts-left .kts-left-item').addClass('hidden'); var url_1 = $(this).attr('data-url'); $('.kts-left [data-url]').each(function(){ var url_2 = $(this).attr('data-url'); if (url_1 === url_2) { $(this).removeClass('hidden'); } }); })