Thiết kế cửa hàng thời trang hút khách với phong cách hiện đại

Một cửa hàng thời gian hút khách chắc chắn không chỉ đến từ mẫu mã quần áo đẹp, chất lượng tốt, bắt kịp xu thế mà còn bởi thiết kế nội thất hiện đại, bắt mắt, cách trang trí, sắp xếp ấn tượng, độc đáo. Vì thế khi bạn có ý định mở một shop thời trang bạn cần lên ý tưởng về thiết kế nội thất cửa hàng một cách tỉ mỉ, bài bản và phù hợp với đối tượng khách hàng cũng như túi tiền của mình. Kiến Trúc Nội Thất LuxHome sẽ giúp bạn thực hiện kế hoạch kinh doanh một cách hoàn hảo.

Phong cách thiết kế nội thất cửa hàng chính là cách mà chủ shop gây ấn tượng với khách hàng của mình. Dựa trên ý tưởng của chủ cửa hàng, KTS đã tô điểm cho shop những đường nét độc đáo, nổi bật.

Lưu ý về các sử dụng màu sắc khi thiết kế cửa hàng thời trang phong cách hiện đại

Đầu tiên là việc sử dụng màu sắc. Với mong muốn thu hút khách trẻ tuổi, năng động vì thế KTS đã sử dụng gam màu trung tính cho không gian shop mà màu trắng sáng làm chủ đạo. Toàn bộ cửa hàng được bao trùm bởi màu trắng thuần khiết, tinh khôi, tươi vui mà cũng không kém phần sang trọng, hiện đại. Màu trắng sáng giúp không gian quán thêm rộng rãi, thoáng đãng và có chiều sâu. Điều này đặc biệt có ý nghĩa với những shop có hạn chế về diện tích.

Cách sắp xếp bố cục của thiết kế cửa hàng thời trang phong cách hiện đại được yêu thích nhất

Về bố cục, với phong cách thiết kế nội thất hiện đại, bố cục, kiến trúc thường đơn giản, đảm bảo tính công năng. Ở đây KTS sử dụng những đường thẳng, mảng, khối hình tạo nên sự gọn gàng thanh thoát. Cùng với sự bày trí khu vực thay đồ đầy khoa học giúp khách hàng cảm thấy thoải mái và thuận tiện khi mua sắm.

Đối với một cửa hàng thời trang việc sắp đặt và trang trí khu vực của ma nơ canh và trưng bày sản phẩm chiếm vị trí rất quan trọng. KTS LuxHome đã sắp xếp các bục đặt ma nơ canh tại các vị trí mà khách hàng dễ dàng nhìn thấy với các điểm nhấn trang trí bắt mắt để thu hút khách hàng tối đa. Đồng thời việc thiết lập các vị trí giữa bục trưng bày, ma nơ canh và các khu vực treo sản phẩm,..được tính toán hết sức cẩn thận nhằm tạo nên sự một không gian mở,hài hòa, và sống động.

Lưu ý về cách sử dụng ánh sáng trong cửa hàng

Yếu tố cuối cùng mà cũng được KTS lưu ý hơn cả là ánh sáng. Có thể nói, thiết kế cửa hàng thời trang cần có sự kết hợp hài hòa của ánh sáng đèn điện và ánh sáng tự nhiên. Đặc biệt là việc tính toán, sắp xếp dàn đèn chiếu sáng trực tiếp vào các giá trưng bày sản phẩm sao cho làm nổi bật nhất các bộ đồ, quần áo, phụ kiện,..trong mắt khách hàng, đồng thời giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn trang phục hơn. Bên cạnh đó để tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên và đảm bảo yếu tố thu hút khách, phô trương sản phẩm, shop thời trang thường được bao quang bởi các khung cửa kính lớn, trong suốt từ trần tới sàn.

Với một không gian shop sống động và bắt mắt như vậy thất khó để khách hàng có thể ngó lơ mà không bước chân vào mua sắm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

$('.kts-right ul .kts-right-item').on('mouseenter', function(){ $('.kts-left .kts-left-item').addClass('hidden'); var url_1 = $(this).attr('data-url'); $('.kts-left [data-url]').each(function(){ var url_2 = $(this).attr('data-url'); if (url_1 === url_2) { $(this).removeClass('hidden'); } }); })