Tiêu chí vàng lựa chọn công ty thiết kế nội thất tại Hải Phòng uy tín chuyên nghiệp

Bạn đang mong muốn có được không gian sống hiện đại, tiện nghi với công năng sử dụng tối ưu nhất. Bạn đang muốn lựa chọn công ty thiết kế nội thất tại Hải Phòng uy tín chuyên nghiệp. Để tìm được một công ty tốt, đáp ứng được yêu cầu của bạn cần dựa trên nhiều tiêu chí. Vậy các tiêu chí cần thiết để lựa chọn được đơn vị thiết kế uy tín chuyên nghiệp là gì? Các kiến trúc sư của Nội thất Luxhome xin được hé lộ những tiêu chí vàng để tìm kiếm được công ty chuyên nghiệp đồng hành cùng bạn kiến tạo lên không gian sống hoàn hảo.

Tìm hiểu công thi thiết kế thi công nội thất tại Hải Phòng có tư cách pháp nhân rõ ràng

Bạn hãy lựa chọn công ty có tư cách pháp nhân rõ ràng, đây chính là chứng nhận của nhà nước cho doanh nghiệp hoạt động hợp pháp trong lĩnh vực dịch vụ đã đăng ký trên lãnh thổ Việt Nam. Đồng thời với đặc trưng riêng của ngành kiến trúc, nội thất cần có nhân sự có chứng chỉ liên quan đến hoạt động xây dựng, thiết kế, thi công nội thất. Khi tìm hiểu công ty xây dựng, bạn hãy tìm hiểu theo một số gợi ý sau:
Ưu tiên công ty đã hoạt động lâu họ sẽ có nhiều kinh nghiệm và uy tín trên thị trường.
Địa chỉ công ty phải rõ ràng, minh bạch
Xem các chứng chỉ của đội ngũ nhân sự liên quan đến công việc thiết kế kiến trúc, nội thất, thi công nội thất
Đơn vị có năng lực tốt, uy tín và thái độ làm việc chuyên nghiệp
Có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, giám sát công trình có trình độ, chuyên môn, tay nghề cao.

Tham khảo các công trình đơn vị đã trực tiếp thiết kế và thi công nội thất

Việc tham khảo các công trình đã thực hiện giúp bạn đánh giá được chất lượng công trình họ đã làm, qua đó đánh giá được năng lực làm việc cũng như tiềm lực tài chính của đơn vị đó. Mời bạn tham khảo các công trình Luxhome đã thực hiện tại đây:


Hỏi ý kiến bạn bè, người thân những người đã từng sử dụng dịch vụ này

Đây cũng là yếu tố quan trọng để giúp bạn lựa chọn được công ty nội thất tốt nhất. Những ý kiến từ bạn bè, người thân của bạn đã từng có kinh nghiệm tìm kiếm và sử dụng trực tiếp dịch vụ thiết kế thi công nội thất Hải Phòng. Họ sẽ cho bạn những lời khuyên hữu ích giúp bạn hợp tác với đơn vị đã được kiểm chứng chất lượng.

Dự toán kinh phí công ty đề xuất phù hợp với mức đầu tư của bạn

Được hợp tác với đơn vị thiết kế thi công nội thất có uy tín, chuyên nghiệp là rất tuyệt vời. Tuy nhiên, có một số đơn vị đưa ra giá thành cao cho việc thiết kế thi công nội thất vượt ngoài tầm chi trả của gia đình bạn. Do đó, bạn hãy xem xét các yếu tố sau để nắm được chi phí đầu tư.
Khối lượng hạng mục thực hiện: Các đơn vị thiết kế sẽ gửi cho bạn bảng dự toán bóc tách khối lượng công việc trong mục báo giá thiết kế và thi công nội thất. Dựa theo đó, bạn có thể biết chính xác từng hạng mục công việc với khối lượng để kiểm tra, nghiệm thu công trình sau này.
Mô tả vật liệu sử dung rõ ràng: Mỗi loại vật liệu khác nhau có quy cách và giá cả khác nhau. Đây là yếu tố quan trọng quyết định trực tiếp đến chất lượng sản phẩm ngôi nhà của bạn. Các vật liệu cao cấp sẽ có giá đắt hơn các vật liệu khác tuy nhiên chất lượng sản phẩm sẽ đẹp và tốt hơn.


Cam kết chất lượng sản phẩm và đảm bảo tiến độ thi công

Ngoài những yếu tố nêu trên thì bạn cũng cần phải quan tâm đến chất lượng sản phẩm và tiến độ cam kết khi thi công. Hãy lựa chọn những đơn vị có đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, giám sát xây dựng có tay nghề cao vì sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của công trình. Giữa khách hàng và công ty thiết kế cần phải có hợp đồng rõ ràng về việc cam kết chất lượng thi công cũng như thời gian tiến độ xây dựng, bàn giao cùng chế độ bảo hành bảo trì sau này. Giúp bạn kiểm soát được các vấn đề phát sinh sau này.

Trên đây là các tiêu chí vàng để bạn lựa chọn được đơn vị thiết kế thi công nội thất tại Hải Phòng uy tín chuyên nghiệp. Hãy liên hệ với Luxhome ngay hôm nay nếu bạn đang còn những thắc mắc cần được giải đáp hay có nhu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế, thi công nội thất. Chúng tôi rất hân hạnh được đồng hành cùng bạn xây dựng lên những không gian sống trên cả tuyệt vời.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

$('.kts-right ul .kts-right-item').on('mouseenter', function(){ $('.kts-left .kts-left-item').addClass('hidden'); var url_1 = $(this).attr('data-url'); $('.kts-left [data-url]').each(function(){ var url_2 = $(this).attr('data-url'); if (url_1 === url_2) { $(this).removeClass('hidden'); } }); })