Tiêu chuẩn thiết kế Shophouse trong khu đô thị

Việc phát triển biệt thự, liền kề, nhà phố Shophouse được nhiều gia chủ có nhu cầu đầu tư hoặc mua ở quan tâm. Đây là những công trình có giá trị vô cùng lớn so với bất động sản, nhà ở và chung cư. Vì vậy, hạng mục này cũng có tiêu chuẩn thiết kế, tiêu chuẩn kỹ thuật và chất lượng công trình cao. Trong bài viết này, Lux Home hy vọng sẽ thực hiện đánh giá chất lượng tiêu chuẩn thiết kế shophouse, biệt thự liền kề trung tâm thành phố để giúp gia chủ có những lựa chọn nhà thông minh trước khi quyết định mua bán.

Người mua biệt thự liền kề, shophouse,… được bàn giao những gì?

Chủ đầu tư đô thị là đơn vị chịu trách nhiệm xây dựng các khu nhà ở thương mại, biệt thự, nhà liền kề, shophouse,… rồi mở bán cho người có nhu cầu. Với dự án này, người mua sẽ nhận được giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà và giấy chứng nhận quyền sở hữu công trình.
Sau khi có giấy chứng nhận, người mua là chủ sở hữu hợp pháp của công trình xây dựng khu đô thị. Tại đây, cư dân sẽ được thừa hưởng nhiều tiện ích và dịch vụ từ chủ đầu tư như an ninh, bảo vệ, hỗ trợ kỹ thuật, bảo trì,… Kinh doanh vì lượng khách hàng đầu.
Nhưng bạn cần lưu ý là chủ đầu tư sẽ chỉ bàn giao thô với nội thất cơ bản. Vì vậy, bạn cần đánh giá kỹ chất lượng công việc của mình trước khi đặt vấn đề giao dịch.

Tiêu chuẩn chất lượng Shophouse khi bàn giao.

Dưới đây là chi tiết đánh giá bàn giao thô của các căn shophouse, biệt thự, liền kề khu đô thị do River Home tổng hợp.

* Phần ngoại thất shophouse

Tường ngoại thất: trát, trát, sơn, màu theo thiết kế.
Mái: Mái bê tông, ngói.
Cửa: cửa gỗ, cửa kính cường lực thiết kế theo tiêu chuẩn chủ đầu tư.
Cửa sổ: Cửa khung nhôm kính theo tiêu chuẩn thiết kế.

*Phần nội thất shophouse

Trần: Không trát, gia chủ có thể tự do sắp xếp theo bố cục nội thất.
Sàn: Sàn bê tông hoặc sàn sắt gạch cát tùy theo thiết kế của chủ đầu tư, để trống hoàn toàn, thuận tiện cho gia chủ lát sàn gỗ theo màu sắc, chất lượng và kiểu dáng ưa thích.
Tường bên trong: chưa sơn, trát, chưa chia lô, trống hoàn toàn. Chủ sở hữu có quyền phân bổ lại không gian.
Cầu thang: Cầu thang bê tông không trát thạch cao gia chủ hoàn thiện bằng gạch ốp lát đồng bộ với nền nhà.
Hệ thống điện nước: Điện nước kết nối tại các vị trí khác nhau thuận tiện cho việc lắp đặt điều hòa, quạt, đèn, máy giặt.
Phần trần: cũng không sơn bả để gia chủ làm trần thạch cao và trang trí.

* Phần sân vườn (nếu có)

Hàng rào cách ly: được thiết kế và thi công theo thiết kế nhà thấp tầng.
Bể bơi (nếu có): Nếu có nhu cầu, chủ đầu tư sẽ dành một phần diện tích không gian thoáng phù hợp để khách hàng xây dựng bể bơi cho riêng mình.

Thiết kế nội thất Shophouse tại Lux Home

Tất cả các dự án xây dựng trong khu đô thị bao gồm shophouse đều chỉ bàn giao phần thô và nội thất cơ bản. Thậm chí có dự án ký hợp đồng và có thể tự hoàn thiện tất cả các phần mà không có nội thất cơ bản. Lux Home đã có nhiều dự án thiết kế nội thất Shophouse, cải tạo nội thất biệt thự, liền kề tại khu đô thị, nhà ở thương mại. Chính vì thế, nên chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp toàn diện cho từng không gian. Thường thì các công trình bàn giao thô từ chủ đầu tư đều được kiểm định chất lượng trước khi bàn giao cho gia chủ nên hoàn toàn yên tâm khi hoàn thiện nội thất. Tốt nhất, sau khi nhận bàn giao nhà, hãy tiến hành thiết kế và thi công nội thất ngay để tránh việc bắt đầu vào làm sau khi vào ở sẽ gây bất tiện cho sinh hoạt và công việc.
Để sở hữu các thiết kế nội thất shophouse vừa đẹp, đảm bảo công năng lại hút mắt người nhìn là không hề đơn giản. Mời quý khách hàng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0899.77.88.86, bạn sẽ nhận được sự tư vấn cụ thể và nhanh nhất đến từ các KTS của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

$('.kts-right ul .kts-right-item').on('mouseenter', function(){ $('.kts-left .kts-left-item').addClass('hidden'); var url_1 = $(this).attr('data-url'); $('.kts-left [data-url]').each(function(){ var url_2 = $(this).attr('data-url'); if (url_1 === url_2) { $(this).removeClass('hidden'); } }); })