Tìm hiểu chi phí thiết kế biệt thự Hải Phòng giá bao nhiêu?

Chi phí thiết kế biệt thự Hải Phòng giá bao nhiêu? Là câu hỏi mà thời gian gần đây Luxhome nhận được nhiều từ quý khách hàng tại thành phố Cảng xinh đẹp. Sau đây, chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá thiết kế biệt thự mới nhất năm 2022. Thông tin này sẽ giúp khách hàng ước tính được số tiền cần chi cho quá trình thiết kế biệt thự. Mời quý khách cùng theo dõi bài viết dưới đây cùng Luxhome.

Tìm hiểu về dịch vụ thiết kế biệt thự tại Hải Phòng

Giữa muôn vàn công ty thiết kế kiến trúc nội thất biệt thự cùng nhiều “mức giá” chính là hiện thực của thị trường tại Hải Phòng. Thật khó khi khách hàng không biết đâu là “giá cả sẽ đi đôi với chất lượng”. Vậy làm thế nào để đánh giá được sự uy tín, chuyên nghiệp của đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất? Bạn hãy thông qua trao đổi làm việc trực tiếp, đồng thời tìm hiểu công ty qua các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ, qua fanpage, website, hệ thống nhà xưởng, đội ngũ nhân sự và các công trình họ đã thực hiện.
Luxhome được biết đến là công ty thiết kế kiến trúc, nội thất và thi công nội thất trọn gói có chất lượng cao hàng đầu tại Hải Phòng và trên khắp cả nước. Chúng tôi khẳng định dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp của mình qua trực tiếp các công trình biệt thự mà Luxhome đã thiết kế và thi công nội thất trọn gói trong thời gian vừa qua.

Chi phí thiết kế biệt thự Hải Phòng giá bao nhiêu?

Dưới đây là bảng báo giá chi phí thiết kế biệt thự Hải Phòng năm 2022 tại Luxhome:
-Nhóm 1: Thiết kế kiến trúc
Chi phí thiết kế biệt thự Hải Phòng phong cách hiện đại: 200.000 vnđ/m2
Chi phí thiết kế biệt thự Hải Phòng phong cách tân cổ điển: 250.000 vnđ/m2
Chi phí thiết kế biệt thự Hải Phòng phong cách cổ điển: 300.000 vnđ/m2
-Nhóm 2: Thiết kế nội thất
Chi phí thiết kế biệt thự Hải Phòng phong cách hiện đại: 200.000 vnđ/m2
Chi phí thiết kế biệt thự Hải Phòng phong cách tân cổ điển: 250.000 vnđ/m2
Chi phí thiết kế biệt thự Hải Phòng phong cách cổ điển: 300.000 vnđ/m2

Bảng báo giá trên sẽ có sự biến động (thay đổi) trong trường hợp Luxhome triển khai các chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng. Bạn có nhu cầu thiết kế kiến trúc, nội thất biệt thự đẹp tại Hải Phòng, vui lòng liên hệ Luxhome để được tư vấn cụ thể và nhận thông tin ưu đãi hấp dẫn nhất.

Tìm hiểu quy trình triển khai thiết kế biệt thự tại Luxhome

Trong suốt quá trình hoạt động, tất cả các khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ thiết kế biệt thự tại Luxhome đều hài lòng tuyệt đối về chất lượng, tiến độ, giá cả của chúng tôi. Có được sự thành công này là Luxhome đã xây dựng quy trình thiết kế biệt thự theo chuẩn quốc tế, phong cách làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả.

-Bước 1: Tiếp nhận thông tin và tư vấn cho khách hàng: Sau khi nhận được thông tin khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ, chúng tôi sẽ liên hệ trao đổi trực tiếp với khách hàng và qua khảo sát hiện trạng mặt bằng. Đồng thời, lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của gia chủ để tư vấn sơ bộ cho khách hàng về phong cách thiết kế, phương án thiết kế phù hợp. Báo giá chi phí thiết kế.

-Bước 2: Kí hợp đồng thiết kế: Sau khi khách hàng hài lòng với ý tưởng thiết kế các kiến trúc sư đưa ra và bảng báo giá chi phí thiết kế cả 2 bên sẽ ký kết hợp đồng thiết kế bản cứng

-Bước 3: Tiếp tục tư vấn và lên phương án thiết kế cụ thể, chi tiết dựa trên mặt bằng thực tế. Trao đổi với khách hàng lựa chọn phương án thiết kế phù hợp nhất.

-Bước 4: Thiết kế bản vẽ phối cảnh 3D dành cho biệt thự: Kiến trúc sư Luxhome sẽ lên bản vẽ phối cảnh 3D để quý khách hình dung được tổng thể căn biệt thự sau khi hoàn thiện. Trong bước này KTS sẽ trao đổi với chủ nhà để duyệt và sẽ chỉnh sửa đến khi khách hàng ưng ý nhất. Sau khi chốt phối cảnh 3D sẽ triển khai hồ sơ thiết kế.

-Bước 5:  Bàn giao hồ sơ thiết kế phối cảnh 3D full in màu khổ A4. Bàn giao hồ sơ kỹ thuật full in khổ A3. Bàn giao full file thiết kế bản 3D, file mềm PDF. Hai bên thanh toán chi phí và kết thúc hồ sơ thiết kế.

-Ngoài ra, với khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thi công nội thất, Luxhome sẽ lập dự toán chi phí thi công theo từng hạng mục kèm theo bảng báo giá chi tiết.

Trên đây là toàn bộ bảng báo giá chi phí thiết kế biệt thự Hải Phòng cũng như quy trình thiết kế kiến trúc, nội thất tại Luxhome. Bạn đang cần tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết cũng như cần tư vấn báo giá thiết kế, thi công biệt thự. Vui lòng liên hệ với Luxhome qua hotline 0901208886/ 0899778886 để được giải đáp nhanh nhất.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

$('.kts-right ul .kts-right-item').on('mouseenter', function(){ $('.kts-left .kts-left-item').addClass('hidden'); var url_1 = $(this).attr('data-url'); $('.kts-left [data-url]').each(function(){ var url_2 = $(this).attr('data-url'); if (url_1 === url_2) { $(this).removeClass('hidden'); } }); })