Tìm hiểu đơn vị thi công shophouse Hải Phòng uy tín chất lượng cao

Sở hữu một không gian sống, kinh doanh tiện nghi đẳng cấp thì không chỉ dừng lại ở quá trình thiết kế nội thất, thi công nội thất hoàn thiện cũng là một khâu không thể thiếu góp phần tạo lên một không gian sống hoàn hảo. Để hiểu rõ hơn về quá trình thi công nội thất shophouse và tìm kiếm đơn vị thi công shophouse Hải Phòng uy tín, chất lượng cao mời bạn cùng Luxhome theo dõi bài viết sau đây nhé!

Thi công nội thất là gì? Tầm quan trọng của quá trình thi công nội thất

Thi công nội thất chính là quá trình thực hiện hóa ý tưởng của kiến trúc sư thiết kế cùng với mong muốn của chủ đầu tư khi sử dụng các loại vật liệu, máy móc và sức lực của con người. Đây là quy trình bao gồm nhiều công đoạn nhỏ lẻ, thực hiện hóa từng chi tiết nhỏ mang đến không gian nhà ở tốt nhất cho gia chủ khi sử dụng. Một ngôi nhà shophouse có chất lượng cùng giá trị thẩm mỹ cao không chỉ là mong muốn của chủ đầu tư mà còn là mục tiêu của kiến trúc sư, kỹ sư, nhà thầu thi công.

Ngoài phần xây dựng thô, giai đoạn thi công hoàn thiện chính là giai đoạn tạo nên mỹ quan cho ngôi nhà khẳng định cá tính và phong cách riêng của gia chủ. Phần hoàn thiện bao gồm các công đoạn như: lát sàn, ốp lát gạch, sơn bả, thạch cao, trát tường… Khi có bản thiết kế nội thất, để thực hiện hóa ý tưởng thiết kế cần phụ thuộc vào các khâu thi công hoàn thiện sau này.

Hiểu về quy trình thi công hoàn thiện shophouse

Sản xuất đồ nội thất

Quá trình hoàn thiện đồ nội thất được chuẩn bị và thực hiện từ trước khi hoàn thiện phần thô với việc đến khảo sát hiện trạng, đo đạc, cho ra bản vẽ sản xuất, chốt công năng, màu sắc, vật liệu… và được sản xuất trực tiếp tại xưởng gỗ để chờ đến ngày bàn giao lắp ráp tại công trình.

Giai đoạn trát tường, lát sàn nhà

Đây là giai đoạn quan trọng quyết định đến vẻ đẹp, độ bền và khả năng thoát nước của sàn nhà. Yêu cầu kỹ thuật khi trát tường và lát sàn nhà là phải mịn và phẳng. Sau khi thực hiện xong cần kiểm tra đánh giá để đạt chất lượng tốt nhất.

Giai đoạn ốp lát gạch, đá

Giai đoạn ốp lát gạch, đá phải theo đúng quy chuẩn của nhà sản xuất để mang đến hiệu quả cao nhất, đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như độ bền tối đa. Yêu cầu việc ốp lát mạch gạch phải đều, thẳng, các viên gạch không được xô xệch. Cần lựa chọn loại gạch ốp lát phù hợp để không gian nhà ở luôn sạch sẽ.


Giai đoạn sơn bả, thạch cao

Sơn bả tường, làm thạch cao cho trần nhà là quá trình rất quan trọng để đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền cho công trình. Đây là  công việc đòi hỏi tính cẩn thận, chính xác, chỉnh chu nhất.

Lắp đặt điện nước và hoàn thiện hạng mục phát sinh

Sau quá trình thi công hoàn thiện shophouse, sẽ đến giai đoạn lắp đặt điện nước và các trang thiết bị kỹ thuật. Khi thực hiện quá trình này cần phải đảm bảo độ an toàn tuyệt đối trong quá trình bàn giao đi vào sử dụng.

Giai đoạn lắp đặt nội thất

Đây là giai đoạn cuối cùng kết thúc quá trình thi công shophouse. Các đồ nội thất được sản xuất sẽ được đưa đến công trình lắp đặt theo đúng bản thiết kế. Nếu cần mua thêm đồ nội thất, bạn đừng quên tham khảo ý kiến của các kiến trúc sư để lựa chọn được những sản phẩm ưng ý, hài hòa với không gian tổng thể và phong cách thiết kế của ngôi nhà. Tránh mua những đồ nội thất không phù hợp ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ của ngôi nhà và phát sinh nhiều chi phí.


Đơn vị thi công shophouse Hải Phòng uy tín chất lượng cao

Khi bạn sử dụng dịch vụ thi công shophouse Hải Phòng trọn gói, bạn sẽ nhận được phong cách làm việc chuyên nghiệp, có người quản lý và chịu trách nhiệm trong công việc. Đảm bảo quá trình thi công, hoàn thiện ngôi nhà được sắp xếp theo tuần tự thống nhất. Bạn cũng cần phải lựa chọn đơn vị thi công nội thất có uy tín và cam kết mang lại chất lượng cao cho công trình. Bảng báo giá chi phí thi công trọn gói sẽ có sự chênh lệch và thay đổi theo thời điểm, nguyên vật liệu sử dụng, sự uy tín của đơn vị thi công và những yêu cầu đưa ra từ phía gia chủ.

Sử dụng dịch vụ thi công shophouse trọn gói tại Luxhome bạn hãy yên tâm trao trọn niềm tin. Chúng tôi luôn đảm bảo mang đến cho các gia chủ chất lượng dịch vụ tốt nhất với giá thành hợp lý nhất. Sở hữu hệ thống nhà xưởng được đầu tư quy mô lớn, kết hợp trang thiết bị hiện đại cùng với bề dày kinh nghiệm Luxhome luôn đen đến những công trình đẹp trên mong đợi mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị thi công shophouse Hải Phòng với mong muốn có được không gian sống hoàn hảo nhất thì đừng quên Luxhome nhé. Chúng tôi luôn vinh dự khi được đồng hành cùng bạn kiến tạo lên tổ ấm mơ ước. Hãy liên hệ ngay với Luxhome để được tư vấn và báo giá miễn phí.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

$('.kts-right ul .kts-right-item').on('mouseenter', function(){ $('.kts-left .kts-left-item').addClass('hidden'); var url_1 = $(this).attr('data-url'); $('.kts-left [data-url]').each(function(){ var url_2 = $(this).attr('data-url'); if (url_1 === url_2) { $(this).removeClass('hidden'); } }); })