Tìm hiểu quy trình thiết kế kiến trúc nội thất tại Luxhome

Luxhome interior architecture xin cảm ơn quý khách hàng đã luôn quan tâm, tin tưởng tới quy trình thiết kế và thi công nội thất và các sản phẩm chất lượng của công ty chúng tôi. Để quý khách hàng tìm hiểu rõ hơn về quy trình thiết kế nội thất và thi công nội thất tại Luxhome và các sản phẩm dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Luxhome xin giới thiệu quy trình thiết kế và thi công của chúng tôi.

Quy trình thiết kế và thi công nội thất của Luxhome gồm những bước sau:

Bước 1: Nhân viên tiếp nhận thông tin thảo luận ý tưởng với KTS

– Các KTS tiếp nhận thông tin ban đầu của khách hàng.
– Liên hệ khách hàng để tư vấn sơ bộ: Tư vấn sơ bộ về các thông tin: phong cách thiết kế, tối ưu công năng, sử dụng vật liệu phù hợp với chi phí đầu tư…
– Hẹn địa điểm và thời gian để 2 bên trao đổi trực tiếp về quy trình thiết kế.

 


Bước 2: Khảo sát thực tế hiện trạng công trình

– Theo lịch hẹn đặt trước, Kiến trúc sư của nội thất Luxhome sẽ qua trực tiếp công trình để khảo sát thực tế dựa trên các yếu tố cơ bản như: Diện tích thiết kế, công năng sử dụng, mức chi phí đầu tư…
– Chụp ảnh hiện trạng và đo đạc kích thước công trình.
– Trao đổi với chủ nhà về quy trình và tiến độ thực hiện.
– Hai bên thống nhất phương án thiết kế yêu cầu thiết kế
– Khách hàng đặt cọc cho công ty thực hiện hợp đồng thiết kế (có hợp đồng kèm theo).

Bước 3: Lên concept sơ bộ về kiến trúc, nội thất

Từ những kết quả khảo sát từ bước 2 các KTS sẽ lên ý tưởng thiết kế dựa theo mặt bằng cơ bản của khách hàng thời gian khoảng 1,2 ngày. Nhân viên kinh doanh sẽ làm việc với khách hàng về hợp đồng thiết kế chuẩn dựa theo đơn giá niêm yết của công ty và có thể thay đổi theo yêu cầu riêng của khách hàng.
– Hẹn gặp khách hàng lần 2 để trao đổi về Khách hàng được hẹn gặp lần 2 để thống nhất về: Phương án thiết kế mặt bằng 2D lựa chọn, ký hợp đồng thiết kế, thanh toán tạm ứng theo giá trị hợp đồng.


Bước 4: Gửi khách hàng duyệt thiết kế, hình ảnh 3D

– Sau 03-04 ngày Nội thất luxhome sẽ gửi đến quý khách hàng một không gian thiết kế và hình ảnh minh họa 3D gồm: chi tiết không gian thiết kế, chi tiết hình ảnh đồ nội thất, sử dụng tông màu và phối màu trong không gian.

– KTS và khách hàng sẽ chốt lại các chi tiết trên

– Sau khi khách hàng và công ty duyệt phương án 3D cuối cùng khách hàng tạm ứng chi phí thiết kế lần 2 số tiền 25% giá trị hợp đồng.

Bước 5: Bàn giao thiết kế cùng hồ sơ kỹ thuật và quyết toán hợp đồng thiết kế

– Sau 03-04 ngày/một không gian thiết kế, Chúng tôi sẽ gửi đến quý khách hàng hồ sơ kỹ thuật thiết kế.

– Hồ sơ thiết kế bàn giao cho chủ đầu tư sẽ được in chi tiết làm 02 bộ có đóng dấu đỏ và chữ ký của các bên liên quan.

– Hồ sơ quyết toán công trình gồm có: Biên bản bàn giao và nghiệm thu các bản vẽ, hồ sơ kỹ thuật, đề nghị tất toán hợp đồng.

– Sau thời gian không quá 05 ngày (kể từ ngày công ty bàn giao hồ sơ kỹ thuật và các hồ sơ liên quan), khách hàng thanh toán toàn bộ giá trị hợp đồng còn lại


– Kiến trúc nội thất Luxhome cũng sẽ gửi tới khách hàng bảng báo giá và kèm theo dự toán thi công hoàn thiện nội thất, cùng với kế hoạch tiến độ hoàn thiện nội thất để khách hàng lựa chọn được nhà thầu thi công. Hồ sơ dự toán này là cơ sở để khách hàng có thể điều chỉnh, cân đối lại giá thành tăng giảm căn cứ vào việc thay đổi chủng loại vật liệu nội thất, thiết bị cho phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế. Hồ sơ thiết kế tại Luxhome luôn được bàn giao minh bạch, nhất quán và rõ ràng.

Trên đây là toàn bộ quy trình thiết kế nội thất tại Kiến trúc nội thất Luxhome. Hi vọng những chia sẻ trên đây của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu hơn về thiết kế nội thất và lựa chọn được đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp cho không gian sống của gia đình. Hãy liên hệ với Luxhome theo địa chỉ dưới đây để được phục vụ tốt nhất:
NỘI THẤT LUXHOME
Địa chỉ showroom: Số 34 Trần Đăng Ninh, Khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 0899.77.88.86
Hotline: 0901.20.88.86
Email: luxhomevn.design@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

$('.kts-right ul .kts-right-item').on('mouseenter', function(){ $('.kts-left .kts-left-item').addClass('hidden'); var url_1 = $(this).attr('data-url'); $('.kts-left [data-url]').each(function(){ var url_2 = $(this).attr('data-url'); if (url_1 === url_2) { $(this).removeClass('hidden'); } }); })