Tư vấn thiết kế mặt tiền showroom hợp phong thủy

Thiết kế mặt tiền showroom hợp phong thủy là yếu tố đầu tiên mà bất cứ chủ đầu tư nào cũng quan tâm. Đây là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến việc thu hút tài lộc. Ngoài ra mặt tiền đẹp cũng sẽ gây ấn tượng mạnh, tạo hiệu ứng tốt để khách hàng quay trở lại mua sắm. Dưới đây là một số gợi ý để bạn thiết kế mặt tiền showroom hợp phong thủy, tạo điểm nhấn ấn tượng cho khách hàng ngay lần đầu thấy.

Vị trí mặt tiền showroom cần hợp phong thủy

Để có được mặt tiền showroom ưng ý, tạo hiệu quả kinh doanh cao thì bên cạnh việc bố trí nội thất hợp lý, đẹp mắt, bạn cũng cần quan tâm đến yếu tố phong thủy. Nhắc đến vấn đề phong thủy trong thiết kế showroom không phải là điều dễ thực hiện được. Để có được một mặt tiền hợp phong thủy, đầu tiên bạn cần lựa chọn một vị trí đặt showroom hợp phong thủy.
Muốn thiết kế mặt tiền showroom đẹp, hợp phong thủy đầu tiên bạn cần chú ý lựa chọn hướng mặt tiền sao cho hợp phong thủy. Theo nhiều chuyên gia, khi thiết kế mặt tiền bạn nên chọn các mặt tiền có hướng chính Bắc hoặc Đông để thu hút được tài lộc và tránh được sát khí với thời tiết. Không nên chọn các mắt tiền có hướng Đông Bắc và Tây Nam, nó sẽ ảnh hưởng không tốt trong việc kinh doanh.

Mặt tiền nên được thiết kế rộng rãi, thông thoáng

Mặt tiền showroom là lối chính, nơi ra vào thường xuyên, nó mang ý nghĩa tài lộc để vận khí và nặp năng lượng cho cả không gian. Chính vì vậy, khi thiết kế mặt tiền bạn nên để một không gian vừa đủ, thoáng mắt, để đón sinh khí cho không gian. Nếu là khách hàng, họ cũng mong muốn đến một nơi cửa hàng có mặt tiền thoáng, đẹp mắt hơn những nơi chật chội, u ám. Nếu mặt tiền của bạn quá tù thì chắc chắn không gian showroom nó sẽ không có tài khí, thậm trí làm hỏng vận khí của chủ đầu tư.
Bên cạnh đó, khi thiết kế showroom bạn không nên chọn những địa điểm ở những nơi ngã ba hình chữ T hoặc chữ Y. Các vị trí mặt tiền này làm cho việc kinh doanh, buôn bán của bạn không thuận lợi thậm chí bất lợi hơn. Trong các trường hợp xảy ra sự cố thì sẽ không có lối thoát hiểm cho nhân viên và khách hàng.

Thiết kế mặt tiền showroom ở những nơi đông người

Khi bắt tay vào thiết kế mặt tiền showroom bạn nên chú ý nhiều hơn đến việc lựa chọn những nơi có mật độ dân cư cao và có nhu cầu mua sắm cao. Chỉ cần như vậy thì việc kinh doanh của bạn mới thuận buồm xuôi gió.
Nếu vị trí mặt tiền showroom của bạn vì một lý do nào đó không thể di chuyển và phải đặt ở những vị trí bất lợi không thể xê dịch. Bạn hãy linh hoạt sử dụng những biện pháp dưới đây để hóa giải, góp phần hạn chế hung sát cho showroom của bạn.

· Khi thiết kế showroom bạn hãy sửa hướng mặt tiền của showroom lệch đi một chút hoặc có thể là đổi hướng mặt tiền nhằm tránh sát khí của đại lộ chiếu vào
· Hãy trồng thêm cây xanh hoặc trang trí thêm các chậu cây cảnh ở trước cửa showroom để cản được các hung sát.
· Hãy nhắc nhở nhân viên của bạn thường xuyên đổ nước trước cửa bởi nước có tác dụng trong việc ngăn hung sát.
· Đặt bàn thờ thần tài gần cửa ra vào của showroom để thần cản các khí hung sát muốn bay vào không gian kinh doanh của bạn

Việc thiết kế nội thất bên trong đã khó để thiết kế mặt tiền showroom hợp phong thủy lại càng khó khăn hơn. Nếu bạn chưa phải chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế thì lời khuyên là hãy chọn một địa chỉ thiết kế thi công nội thất uy tín để gửi gắm. Thiết kế nội thất Lux Home – đơn vị thiết kế có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế thi công tại Hà Nội sẽ là một địa điểm uy tín để bạn đặt trọn niềm tin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

$('.kts-right ul .kts-right-item').on('mouseenter', function(){ $('.kts-left .kts-left-item').addClass('hidden'); var url_1 = $(this).attr('data-url'); $('.kts-left [data-url]').each(function(){ var url_2 = $(this).attr('data-url'); if (url_1 === url_2) { $(this).removeClass('hidden'); } }); })